ทวิตสนั่น!! ลั่น หลอกกันทำไม หลังมีรูปหลุด “เต้ย” ควงสาวกินข้าว | สด ใหม่ บันเทิง 28 พ.ค.62

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Wednesday, May 29, 2019
 • ทำเอาบ้านหมีถึงกับอกหักไปตามๆกัน เพราะล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ลงภาพของพ่อหมี “เต้ย พงศกร” ที่กำลังนั่งทานข้าวกับสาว ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมตัดพ้อว่า “สรุปที่ผ่านมาหลอกแฟนคลับมาตลอด คือถ้าไม่แสดงขนาดนั้น คงไม่เจ็บขนาดนี้” แต่งานนี้ก็มีแฟนคลับหลายคนตอกกลับว่า ฝ่ายชายไม่เคยหลอกใคร “เต้ย” กับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” ทั้งคู่เคยพูดมั้ยว่าเป็นแฟนกัน เราคิดไปเองหรือป่าว แถมก่อนหน้านี้ฝ่ายชายยังออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคุยสาวนอกวงการอยู่

  จนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มถึงกับตามหาว่าสาวคนที่เต้ยไปทานข้าวด้วยคือใคร จนกระทั้งเจออินสตาแกรมของสาวคนนั้น และสังเกตได้ว่ามีการกดไลค์กันและไลค์ตลอดเวลา แต่ถึงจะรู้ว่าเต้ยมีสาวคุยอยู่แล้ว ครอบครัวหมีก็ยังคงไม่ล้มเลิกความตั้งใจตั้งแต่แรกไปง่ายๆ ยังคงซัพพอร์ตให้กำลังใจทั้ง “เต้ย” และ “เชียร์” และยังลุ้นอย่างมีความหวังว่าทั้งคู่จะกลับมาจิ้นนอกจอกันได้ สุดท้ายแล้วคงต้องรอฟังความจริงจากปากของเต้ยเท่านั้น

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------

  "ต้น อาชว์" รับห่วง "แต้ว" หลังซูบผอมเกินไป
  "ต้น อาชว์" รับเป็นห่วงหวานใจ "แต้ว ณฐพร" หลังซูบผอมเกินไป เผยส่วนตัวจะคอยกำชับเรื่องการกิน เพราะอยากให้ดูมีน้ำมีนวลกว่านี้ แอบสังเกตเห็นอีกฝ่ายมีท่าทีซีเรียสและพยายามกินเยอะขึ้นหลังเจอคนคอมเมนต์ทัก ย้ำเรื่องสุขภาพไม่ต้องเป็นห่วง ตนพาไปตรวจแล้วไม่เจอความผิดปกติ ยิ้มเขินคนชมฝ่ายหญิงเต้นเก่ง มองอีกฝ่ายมีทักษะและชอบการเต้นอยู่แล้ว บอกตอนนี้ตนตามไปเป็นตากล้องถ่ายวิดีโอเวลาซ้อมให้อยู่ตลอด

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------

  "ณิชา" ยัน!! ไม่ใช่เรื่องจริง "นางเอกซุ่มคบนักร้องเกย์"
  "ณิชา ณัฏฐณิชา" ยิ้มรับกระแสละคร”เพลิงพรางเทียน”เปรี้ยง หลังพลิกบทร้ายเรื่องแรก ดีใจคนอินกับบท กดดันละครยากเพราะต้องสวมบท2คาแรกเตอร์ แอบเขิน "โตโน่ ภาคิน" บอกแอบดูละคร เผยอยากหาเวลาไปช่วย"โตโน่"เก็บขยะ รับฝ่ายชายมีชวนเรื่อยๆ ย้ำอยากให้คนโฟกัสเรื่องทำเพื่อสังคมมากกว่าเรื่องจิ้น ลั่นอีกฝ่ายไม่มีถามเรื่องข่าวนางเอกซุ่มคบนักร้องเกย์ ยันข่าวไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว

  ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
  Website: https://www.brighttv.co.th

  Facebook:
  /brighttv20
  /brightnews

  Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

  กด Subscribe YouTube Bright TV เพื่อติดตามข่าวเด็ด, สัมภาษณ์exclusive ก่อนใคร

  #เต้ยพงศกร #แต้วณฐพร #ณิชาณัฏฐณิชา
 • Source: https://youtu.be/-7uwuZCtD1M
Loading...

Comment