เปิดจดหมายลาตาย 'เก๋ เลเดอเรอร์' พ่อแม่ไฟเขียวให้เปิดเทปรายการแฉก่อนตาย เตรียมร้องกองปราบช่วยคดี

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Wednesday, September 12, 2018
 • พ่อแม่ เก๋ เลเดอเรอร์ เปิดใจครั้งแรก สุดอึดอัด งานศพลูกแต่ต้องอยู่เหมือนเป็นแขก โดนปิดกั้นทุกอย่าง ลูกไม่ได้ทำร้ายใครจะมากั้นทำไมนักหนา เปิดหลักฐานเด็ดจดหมายลาตายของเก๋ แฉแหลกโดนใครโกง ไฟเขียวอนุญาตให้รายการ "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ" ออกอากาศเทปเก๋แฉก่อนตายอย่างเต็มที่ เพราะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เก๋อยากบอกทุกคน วอนอย่าเอาชื่อเก๋ไปต้มตุ๋นเงินคนอื่น ขอให้เก๋เป็นคนสุดท้ายที่โดนหลอก เตรียมฟ้องเอาเงินคืน อีกฝ่ายได้รับกรรมแน่

  ยังคงเป็นเรื่องคาใจที่หลายคนอยากรู้ความจริง ว่าเหตุใด เก๋ เลเดอเรอร์ หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญ เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ถึงตัดสินใจกินยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทั้งที่ชีวิตเจ้าตัวก็ดูจะเลิศเลอ ทั้งสวยเก่งและรวย มีชีวิตหรูหรา แต่กลับตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในวัยเพียง 30 ปี และยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุฆ่าตัวตายเพียงวันเดียว เก๋ได้เดินทางไปอัดรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่มี โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เป็นพิธีกร

  โดยเก๋ได้แฉในรายการว่าโดนคนใกล้ชิดโกงเงินไป 11 ล้านบาท อีกทั้งก่อนหน้านี้มีแชตไลน์ที่เก๋คุยกับ โก้ ธีรศักดิ์ ระบุว่า ห้ามเรียกตนว่า เก๋ เลเดอเรอร์ เด็ดขาด แต่ให้เรียก เก๋ ลาพรีม เพราะตนออกมาแล้ว ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากให้คนใกล้ชิดคนนั้นเอาชื่อตนไปหลอกเงินคนอื่น ข้อมูลทั้งหมดจึงกลายเป็นหลักฐานเด็ดที่จะเปิดโปงความจริงทุกอย่าง โดยในส่วนของเทปรายการดังกล่าวยังไม่ได้ออกอากาศ และมีรายงานว่าต้องรอให้พ่อแม่ของเก๋เป็นคนอนุญาตเท่านั้น

  ไม่ใช่แค่คดีที่ยังไม่คลี่คลาย สาเหตุของการตายก็ยังไม่สรุป แต่ยังมีเรื่องลึกลับซับซ้อนเกี่ยวกับการจัดงานศพของเก๋ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ที่ทางเจ้าภาพนำแผงมากั้นปิดศาลาไม่ให้คนภายนอกมองเห็นด้านใน ไม่ให้นักข่าวเข้าไปทำข่าว ไม่ให้ถ่ายภาพ สั่งให้ยืนห่างศาลาไกลเป็นร้อยเมตร วางกฎข้อห้ามเข้มมากชนิดที่ไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน ซ้ำ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ระบุว่าเป็นน้องรักของเก๋ ยังโพสต์อินสตาแกรมขอให้สื่อมวลชนลบข่าวเก๋ออกไม่ให้สื่อฯนำเสนอข่าว ดูมีลับลมคมในเต็มไปหมด

  เรื่องราวปริศนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทีมข่าวบันเทิงผู้จัดการออนไลน์ ได้สัมภาษณ์เปิดใจพ่อของเก๋ ร.ต. สุวิทย์ ขันแก้ว อายุ 58 ปี แม่ของเก๋ นางกัลยา ขันแก้ว อายุ 52 ปี เละน้องชายแท้ ๆ ของเก๋ เพชร สราวุฒิ ขันแก้ว อายุ 20 ปี ที่เดินทางมาจากบ้านเกิดจังหวัดพะเยา เพื่อมาร่วมงานศพลูกสาวสุดที่รัก งานนี้ พ่อ แม่ และน้องชาย ยินดีเผยหมดเปลือกด้วยหัวใจที่แตกสลาย

  วันที่เก๋ฆ่าตัวตาย พ่อเอะใจ วีดีโอคอลมาหาลูกสาวที่กรุงเทพ

  เพชร : "วันนั้นผมไม่ได้อยู่กับพี่เก๋ครับ ผมอยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด"

  แม่ : "คนที่รู้คนแรกคือคนขับรถกับแม่บ้าน"

  พ่อ : "วันนั้น ประมาณบ่ายสาม เขาไลน์มาบอกว่าพักผ่อนนะ ดูแลสุขภาพให้พี่ด้วย(เวลาคุยกับพ่อแม่และน้อง เก๋จะเรียกตัวเองว่าพี่) คำว่าให้พี่ด้วย ผมก็รู้สึกเอะใจว่ามันยังไง ผมก็เลยโทร.หาเขา แต่เขาไม่รับสาย พอสามทุ่มผมเลยโทร.หาอาเจริญ ซึ่งเป็นน้องบุญธรรม แล้วก็เปิดวีดีโอคอล ผมก็ถามว่าตอนนี้เก๋อยู่ไหน เขาบอกทำงานอยู่ชั้น 3 แล้วก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บ ผมเข้าใจว่าราวตากผ้ามันล้ม พอเขาขึ้นไปดู ผมเห็นโทรศัพท์มันสั่นตลอดเวลา แล้วได้ยินเสียงอาพูดว่าทำไมทำแบบนี้ๆ พอไปดูกล้องวงจรปิดก็เห็นว่าลูกกระโดดลงมาครับ แต่เรื่องก่อนหน้านี้ผมไม่รู้ครับ ผมก็รีบเดินทางมากรุงเทพเลยเพราะคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก"

  ก่อนหน้าที่จะคิดสั้น เก๋ไม่เคยปรึกษาปัญหาใดๆ ยังบอกสิ้นปีนี้จะกลับไปเคาท์ดาวน์ที่พะเยา

  เพชร : "ไม่มีอะไรผิดปกติเลยครับ"

  พ่อ : "ไม่มีครับ เขาบอกว่าสิ้นปีนี้เขาอยากไปเที่ยวบ้าน"

  แม่ : "เขาบอกแม่ว่าอยากกินขนมถ้วยจังเลย แม่ก็เลยบอกเขาว่าจะฝากรถไปให้ แต่เขาบอกกลัวมันจะเสียไม่ต้องส่งมา เดี๋ยวสิ้นปีจะพาพนักงานไปเคาท์ดาวน์ที่บ้าน แม่ก็ยังบอกเขาเลยว่าดีเลยลูก แม่จะได้ปลูกต้นไม้เขียวๆ ที่ลูกชอบไว้รอ (เก๋วางแผนไว้ว่าสิ้นปีจะกลับบ้าน ยิ่งทำให้คิดว่าเก๋ไม่น่าจะฆ่าตัวตาย?) ใช่ค่ะ"

  สุดอึดอัด โดนปิดกั้นในงานศพ พ่อและแม่เหมือนเป็นแขกไม่ใช่เจ้าภาพ โดนบุคคลที่สามสั่งให้กั้นทุกอย่าง สกรีนคนมาร่วมงาน ห้ามนักข่าวเข้างาน ลั่นอยากให้คนที่รักเก๋ได้มาร่วมงาน อยากต้อนรับแขก ไม่อยากปิดกั้นสื่อ ยื่นคำขาดให้เอาแผงกั้นออกไป

  แม่ : "วันที่นำร่างเก๋มาที่วัด ตอนแรกแม่เข้าใจว่าอาจเป็นภาพที่ไม่งามตา ไม่สวย ก็เลยกั้นไว้ก่อน และเข้าใจว่าคนที่นี่เขาคงทำกันแบบนี้หรือเปล่า คิดว่าพอรดน้ำศพเสร็จ นำร่างลูกเข้าในโลงแล้วก็จะเอาแผงกั้นออก แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามความคิดของแม่ เพราะเขาจะปิดกั้นจนถึงวันที่เผาเขาถึงจะเอาออก ปัญหาที่เกิดขึ้นคือแม่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงกั้น เก๋ไปทำความผิดอะไรมานักหนาเหรอ ถึงไม่ให้สื่อรู้ ถึงไม่ให้แขกที่เขามาร่วมงานที่มีแต่คนรักเก๋เข้ามา (ใครจะเข้ามาในศาลาต้องโดนตรวจสอบก่อนว่าเป็นใคร มาทำอะไร?) ใช่ค่ะ คนที่รักเก๋มาร่วมงานเพื่อจะส่งเก๋ไปสวรรค์ ทำไมเขาจะต้องมาถามว่าเข้าได้มั้ย หรือไม่ได้ ต้องขออนุญาตมั้ย แม่รู้สึกตรงนี้ค่ะ"
  รายละเอียดเพิ่มเติม https://morning-news.bectero.com/social-crime/13-Sep-2018/129786

  -------------------------
  เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 13 กันยายน 2561
  ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
  เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
  facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
  Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
  Official LINE : @ruenglao
 • Source: https://youtu.be/YjnhfXtVCNY
Loading...

Comment

 • แล้วไง ใครแคร์

   (Sep 12, 2018)

  หลายคนจะได้เห็นเก๋ตรงนี้เป็นที่สุดท้าย ไม่ใช่ลางหรอก คุณเก๋น่าจะคิดทั้งหมดไว้แล้ว เทอแค่มาพูดความจริงและบอกลา เศร้าจัง

 • Wonder Kwa

   (Sep 14, 2018)

  นั่นล่ะค่ะ เค้าเรียกเป็นลาง เพราะตอนเจ้าหน้าที่พาไปโรงพยาบาล พี่เก๋ยังพูดว่ายังไม่อยากตาย เก๋แสบท้อง พี่เก๋คงจะอดกลั้นมานานจนเกินทน โดนหักหลังจากคนใกล้ชิดที่ไว้ใจที่สุด แล้วสุดท้ายคงคิดเรื่องที่จะจบชีวิตแบบนี้ แต่อีกใจนึงคงยังอยากมีชีวิตรอดอยู่

 • ak jq109

   (Sep 13, 2018)

  จนกว่าจะพบกันใหม่ครับ โลกโหดร้าย คุณเก๋ดีเกินไป

 • Supasok Kawarun

   (Sep 12, 2018)

  คนหลอกเอาเงินของคนอื่นเขาสมควรที่จะต้องทำอะไรสักอย่างไหมเพื่อให้คนเหล่านี้หมดไปจากสังคม ปัญหาสังคมที่จะต้องแก้ไขมันมีอยู่เยอะมากคนประเภทนี้ ต้องช่วยกันและเราก็ต้องระวังตัวเราเองไว้ด้วย อย่าเชื่อคนง่ายถ้าเรายังรู้จักเขาไม่ดีพอ ต้องหัดมองพฤติกรรมคนให้ออก และรักษาระยะห่างตามแต่สมควรอย่าเชื่อแค่คำพูด ต้องดูที่การกระทำ มิฉะนั้นเราจะเดือดร้อน อย่าหมดหวังกับการแก้ัปัญหาแล้วฆ่าตัวตายมันไม่ใช่สิ่งที่ดี เพราะเราไปยึดติดกับอารมณ์มากเกินไปจนขาดสติที่จะคิดหาหนทางออกเพื่อแก้ไขปัญหา อันดับแรกปล่อยวางเสียก่อน ให้นึกถึ...

 • Sunund Samatchaisri

   (Sep 13, 2018)

  Supasok Kawarun ครัวคุณต๋อย

 • Jubjang CW

   (Sep 13, 2018)

  บางทีก็เป็นญาติสนิทกันนี่แหละค่ะที่โกง โดนอยู่กับตัว ใครจะไปคิดว่าคนที่ทั้งรวยทั้งหน้าที่การงานดีจะโกงคนหาเช้ากินค่ำอย่างเรา เข้าใจความรู้สึกอยากตายของเก๋เลย พอสู้คดีก็ไม่ได้รับความเป็นธรรม เงินใช้สู้คดีก็หมดทั้งที่ดิน บ้าน รถ แล้ว หวังศาลเป็นที่พึ่งสุดท้าย แต่สุดท้ายไม่มีความยุติธรรม ทนายฝั่งตรงข้ามเป็นลูกอดีตผู้พิพากษา แล้วคนธรรมดาอย่างเราจะสู้กันคนโกงที่มีทั้งเงิน และอำนาจได้อย่างไร เคยคิดว่าถ้าตายก็คงดีแต่เป็นห่วงครอบครัว มืดแปดด้านสุดท้ายความตายคงช่วยได้

 • Mo O.

   (Sep 12, 2018)

  เป็นงานศพที่แปลกมากๆคือปิดล้อมแบบหนาแน่น

 • จันทนา วงศ์คํา

   (Sep 12, 2018)

  เราเป็นพ่อแม่ต้องมีสิทธิ์กว่าคนอื่นอย่าไปยอม

 • LEO DaWInner

   (Sep 12, 2018)

  +Al Nada ครับ เเต่ผม หมายถึงเคส อื่นโดยส่วนรวมตามหลักกฎหมายครับ

 • Al Nada

   (Sep 12, 2018)

  LEO DaWInner ทราบดีค่ะ แต่ที่ใช้คำว่า สามี ภรรยา. เพราะให้เกรียติคนตาย เห็นคุณแสดงความคิดแย้ง ว่าคนที่มีสิทธ์ที่แท้คือผัวเมีย แต่เคลสนี้เรากำลังพูดถึงคุณเก๋ ซึ่งยังไม่สมรส และไม่มีผู้สืบสันดานค่ะ เพราะฉะนั้น คนที่มีสุดลำดับถัดมาคือพ่อแม่ค่ะ #เจ้าของความคิดเห็นคงไม่ได้มั่วอย่างที่คุณแย้งแต่ต้นนะค่ะ

 • อนันตชา โสลา

   (Sep 12, 2018)

  ขอให้เทปออกอากาศเลยให้คุนพ่อให้นักข่าวเข้าไปทำข่าวเลยคนดูทั้งประเทศเอาเรื่องให้ถึงที่สุดคนพะเยารอดูข่าวการตายของน้องอยู่เพราะว่ามันมีเงื่อนงำขอให้ตำรวจช่วยด้วย

 • ชยุตพงศ์ โยมญาติ

   (Sep 13, 2018)

  +nid kowit อาจะใช! และไม่ใช่ก็ได้!555!

 • nid kowit

   (Sep 13, 2018)

  ฮ คือ เฮี้ย ใช่ป่ะ อิ อิ

 • Sweety Lollipop

   (Sep 12, 2018)

  เอิร์ก เลเดอเลอร์หายไปไหน

 • vivien westwood

   (Sep 14, 2018)

  ไปหลอกเงิน คนอื่นอยู่ เพื่อหามาคืน 😂

 • Chai Roon

   (Sep 14, 2018)

  ใครอ่ะ อยากเห็นครับ

 • Gifs Facus

   (Sep 12, 2018)

  ค่ะการโกงคนทำให้เขาตกต่ำเลยน่ะ ไม่น่าเลยค่ะ สงสารจังค่ะ เธอหรูหราเกินไปเวลาเจอเหตุการณ์วิกฤติลดค่าใช้จ่ายทุกส่วนบอกให้คนทราบขอความช่วยเหลือ ขายสมบัติใช้หนี้ อย่าอายค่ะ ส่วนใหญ่คนอายเกรงจะเสียชื่อ จริงๆควรเผชิญกับความจนให้ได้ และสุดท้ายก็จะผ่านมันไปได้

 • nid kowit

   (Sep 29, 2018)

  Bataphon Bataphon  ไม่น่าเป็นเพราะว่าล้มแล้วต้องลุกใหม่เริ่มใหม่ ไม่ใช่ว่าจนไม่เป็น แต่มันคงจะเจ็บ ที่โดนหลอกใช้ คนนึงก็ว่าป้ันนางมา อีกคนก็ว่าจะเริ่มใหม่ด้วยกัน แต่สุดท้าย ก็เหลือแค่ตัวคนเดียวที่ต้องแก้ปัญหาสารพัด อาจจะเหนื่อย อาจจะท้อ อาจจะใจสลาย เลยไม่อยากจะอยู่ต่อ คิดสั้นเพราะเหนื่อยจะคิดยาวแล้วมั้ง

 • Bataphon Bataphon

   (Sep 28, 2018)

  nid kowit ถ้าไม่แคร์แล้วทำไมตาย

 • ขุนพันธุ จตุระเทพ

   (Sep 12, 2018)

  เลวจริงๆๆน้ะไอ้คนนั้น..มึงนี่มันเฮี้ยจริงๆ.ไอ้ระยำหมา..

 • Nor Priest

   (Sep 15, 2018)

  ทำไม เขายังไม่บอกชื่อออกมาสักทีหรือกลัวโดนฟ้อง55

 • ดอกก เหมย'ยย

   (Sep 12, 2018)

  ฉีกหน้ากากมันออกมาค่ะบอกแล้วว่าเรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ

 • สมจิตร์ โรจนอังกูร

   (Sep 13, 2018)

 • สมจิตร์ โรจนอังกูร

   (Sep 13, 2018)

  +XION ZERO นชขบ.ฝงฝ.ฬบขช๙บชบชวชลฅ

 • Boonmee Poolsawat

   (Sep 12, 2018)

  น่าสอบน้องคนสนิดหน่อยนะ

 • 黄惠珍。

   (Sep 14, 2018)

  +พุทธิ สุขดี น่าจะโดนแฟนเกย์กับน้องบุญธรรมรวมหัวกันหลอก

 • JEEN

   (Sep 14, 2018)

  ได้สอบแน่นอนค่ะ น้องชายหน้าวอกคนนั้น