เทพธิดาใจมาร (อีผี) - ก้อง ห้วยไร่ [ OFFICIAL MV ]

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Thursday, August 8, 2019
 • เพลง : เทพธิดาใจมารศิลปิน : ก้อง ห้วยไร่คำร้อง/ทำนอง : ก้อง ห้วยไร่เรียบเรียง : 216 studioกำกับ mv : ต้องเต ต้องเตเนื้อเพลงถูกกล่าวหาจากเทพธิดาว่าชาติชั่วจากเคยเป็นผัวเจ้าลดตำแหน่งเป็นแฟนเก่าผู้ซายกะไห้เป็น ฆ่าอ้ายเลือดเย็นด้วยคำเว่าเพิ่นมีผู้บ่าวกะอ้างว่าเฮานั้นหลายใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้องนางแม้ข้างในจะปวด คงนอนเลียแผลใจอย่าเฮ็ดกับไผ ให้อ้ายเป็นคนเจ็บคนเดียวเจ้าตั้งใจเอาเขา ถิ่มคนเคยให้เสียวเคยเกิดมาโตคนเดียว สิอยู่คนเดียวบ่ได้ติลูกผู้ซายคนนี้แม่นสิถืกคนส่าเป็นบักใจหมา มื้อที่นางฟ้าหัวใจมารขออโหสิกรรม ให้ชะนีผู้น่าสงสารมารยาที่ใช้มานานขอให้มันตายไปกับใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้อง นางแม้ข้างในจะปวด คงนอนเลียแผลใจอย่าเฮ็ดกับไผ ให้อ้ายเป็นคนเจ็บคนเดียวเจ้าตั้งใจเอาเขา ถิ่มอ้ายคนเคยให้เสียวเคยเกิดมาโตคนเดียว สิอยู่คนเดียวบ่ได้ติลูกผู้ซายคนนี้แม่นสิถืกคนส่าเป็นบักใจหมา มื้อที่นางฟ้าหัวใจมารขออโหสิกรรม ให้ชะนีผู้น่าสงสารมารยาที่ใช้มานานขอให้มันตายไปกับใจเจ็บปวดเกือบตายอีหลี แต่ศักดิ์ศรีมันค้ำคอเกิดมาเป็นเพศพ่อแม่นสุดฝืนต้องทนได้ให้เจ้ามีความสุข แม้อ้ายสิทุกข์ในหัวใจสิบ่ทำลาย ทำลาย ความฮักของน้องนางติดต่องานโชว์ 081-674-5544 พี่จักรไอดีไลน์ : kong8888bellIG : konglha_30 ก้อง ห้วยไร่ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก เครื่องสีข้าว NPT ผู้นำวิถีพอเพียงฝากติดตามผลงาน บ่าวสกลนครคนนี้นำเด้อครับ "ก้อง ห้วยไร่" (ของแท้แน่นอน)ช่องทางการติดต่อเด้อครับ https://www.facebook.com/kongnitipon#เพลงใหม่ล่าสุด #ก้องห้วยไร่
 • Source: https://youtu.be/b5aTAjxi3rI
Loading...

Comment

 • ก้อง ห้วยไร่

  ก้อง ห้วยไร่

   7 days ago +2801

  ใครอยาก ดู MV ภาคต่อไหมครับ
  ขอความคิดเห็นครับผม
  #ฝากกดติดตามช่องด้วยนะครับ

 • Kuentin Studio l คืนถิ่น สตูดิโอ

  Kuentin Studio l คืนถิ่น สตูดิโอ

   7 days ago +3367

  ขอบคุณครับ 😁

 • Sombat Sawangjit

  Sombat Sawangjit

   7 days ago +659

  ้ใครว่าเต้ย อภิวัฒน์หล่อกดไลน์👍👍

 • Chalermpon ponson

  Chalermpon ponson

   7 days ago +489

  ทำนองของเมียใช้มั่ย อ้ายก้อง เทพบุตรใจหมา(บักพาก) : ฐา ขนิษ บางคนบอกว่าเพลงนี้ดังเพราะ ก้อง ห้วยไร ผมเถียงคำขาดเลยครับ ดังเพราะ ลำโพง -..-

 • Siri

  Siri

   6 days ago +150

  ขั่นได้ผัวท่อครูเต้ย เซาโล้ดว่าสิเอาหน่วยตาไปแนมคนอื่น 🤭

 • อัน พิไลพร

  อัน พิไลพร

   7 days ago +3127

  ตัวจริงบ่ได้ใจร้ายเหมือนในMVเด้อจ้า 555

 • บอสดี้ ปี้เป็ด

  บอสดี้ ปี้เป็ด

   yesterday +9

  อีผี มึงคือเฮ็ดกะครูเต้ยจังสิว๊ะ(อินจัด555+)

 • kikza sodasing

  kikza sodasing

   3 days ago +60

  จากประสบการณ์จริง
  เจอมากับตัวคบมา3ปีเก็บเงินได้สองแสนกำลังจะแต่งงานผมยอมรับช่วงนั้นบ้างานมากเพราะรีบหาเงินแต่งงานผมทำงานทั้งเดือนแทบไม่หยุดเราเช่าบ้านอยู่ด้วยกันแต่เวลาเจอกับแค่ครึ่งชั่วโมงหรือบางวันชั่วโมงเดียวแต่ก่อนไปทำงานหรือเลิกงานเขาจะแวะมาหาผมที่ทำงานทุกวันแต่ที่ผมทำทุกอย่างก็เพื่อเรา
  ตลอดเวลาที่คบกัน3ปีจับได้ว่าแอบมีคนอื่น4ครั้งครั้ง 1 ให้อภัย เพราะเขาเป็นแฟนเก่าครั้งที่ 2 คนแถวที่ทำงานเขา ครั้งที่ 3แฟนเก่าอีกคน ครั้งที่ 4 คนแถวบ้านเขา ผมทนไม่ไหวจึงขอเลิก ผมไม่กลับบ้าน1 อาทิตย์กินเหล้าเมาเหมือนหมา ทุกวัน แฟนผมเขาเลยจะขอย้ายออก ครั้งนี้ผมไม่รั้งเขาไว้เลย เขาก็ขอโทษแล้วก็ง้อผมเหมือนทุกครั้งแต่ผมเจ็บมามากเกินพอตอนนั้นเข้าใจเลยว่าแม่งชีวิตคนที่อยากตายเป็นยังไงนั่งอยู่ดีๆน้ำตาแม้งก็ไหลข้าวกินไม่ได้ วันที่8 ผมเจอน้องผู้หญิงคนหนึ่งเขาเป็นเพื่อนของรุ่นน้องผมเขาเข้ามาคุยเข้ามาปลอบทำตลกไห้ดูน้องเขาเป็นผู้หญิงธรรมดาๆก็น่ารักดีคุยกันสักพักเลยตกลงลองคบกับ น้องเขาอายุ 17 ส่วนผม 27 ในตอนนั้น เช้าวันที่9แฟนที่ผมขอเลิกกำลังจะย้ายออกแต่เขามาเจอผมอยู่กับน้องคนนั้นเขาเขาเข้ามาอาลาวาดเข้ามาถึงตบหน้าผมผมหลบเขาต่อยท้องแม้งโคตรโหดเอาเล็บข่วนหน้าเกิดมาเพิ่งเจอเขาหาว่าผมแอบมีคนอื่นจึงขอเลิกกับเขาผมไม่สู้ยืนน้ำตาไหลจุกด้วยแม้งต่อยท้องเข้าเต็มๆสามหมัดเป็นผู้หญิงตัวเล็กมากแต่แรงหมัดเอาเรื่องอยู่ผมไม่คิดว่าเขาจะทำผมเขาไม่คิดว่าเวลาเขามีคนอื่นเขาทำได้แต่ผมเลิกกับเขาแล้วจะเริ่มต้นกับใครใหม่ไม่ได้เลยหรอสุดท้ายเขาก็ยอมจากไปแต่ทิ้งคำตราหน้าว่าผมมีเมียน้อยทำให้คนละแวกนั้นเข้าใจผมผิดว่าผมกับน้องเขาเป็นชู้กันแต่ในละแวกนั้นผมก็มีหน้ามีตาพอสมควรเลยเป็นข่าวพักหนึ่งยอมรับว่าตอนนั้นไม่อยากออกไปไหนแต่ผมไม่แคร์นะที่หาว่าผมเลวแอบมีชู้เพื่อนๆผมทุกคนก็ถามมึงเลิกกันเพราะน้องคนนี้หรอทุกคนตั้งคำถามเดียวกันว่าผมไม่ดีเลวทิ้งแฟนมีคนอื่นทั้งที่กำลังจะแต่งงานเจ้านายผมลูกน้องผมทุกครั้งที่ผมกับน้องอยู่ด้วยกันทุกสายตาจับจ้องว่าไม่ดีผมบอกทุกคนว่าแล้วแต่พวกมึงจะคิดกูห้ามความคิดพวกมึงไม่ได้กูไม่แคร์กูไม่ได้ขอพวกมึงแดกวันหนึ่งพวกมึงจะรู้เองส่วนเพื่อนผมตอบแค่สั้นๆว่ามึงรู้จักมากี่ปีมึงคิดเอาว่ากูเป็นคนยังไงแค่นั้นผ่านไปเกือบปีทุกคนเริ่มลืมแล้วความจริงเป็นสิ่งไม่ตายทุกอย่างเริ่มปรากฏแฟนเก่าเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้าทุกคนเริ่มอยากรู้ความจริงจากปากผมผมได้แค่บอกว่าทุกอย่างพวกมึงจะค่อยๆได้เห็นเอง จากถูกตราหน้า ว่าเทพบุตรใจหมา ตอนนี้ผ่านมา4ปีผมกันน้องคนนั้นเราแต่งงานสร้างครอบครัวมีลูกด้วยกัน1คนชื่อน้อง id มีรถ ต่อไป ก็คงบ้าน วันนี้อยากขอบคุณแฟนเก่าที่ทำให้ผมมาเจอน้องเขาคนที่ทุกวันนี้รักผมและร่วมทุกร่วมสุขกับผมจนมาถึงทุกวันนี้ และผมขอเป็นกำลังใจไห้ทุกคนที่มีชะตากรรมเดียวกันกับผมขอให้ผ่านพ้นมันไปไห้ได้และขอให้เจอรักครั้งใหม่เหมือนกันกับผม

 • Siriwan Test

  Siriwan Test

   7 days ago +243

  เอาตงๆๆข่อยลืมฟังเพลง ข่อยเบิ้งแต่บ่าวเต้ย555

 • Yuranan Chanthasing

  Yuranan Chanthasing

   3 days ago +22

  ฉากครูเต้ยดูดนมจะไม่เกิดขึ้นเลย
  ถ้าชื่อผู้กำกับ MV ไม่ใช่ 'ต้องเต' 55+ 😂🙏

 • Namjai songklin

  Namjai songklin

   yesterday +4

  เอิ่มดู Mvแล้วคิดในใจว่า กล้าทิ้งครูเต้ยได้ไง555😳😳

 • Aekkawut Yailaroen

  Aekkawut Yailaroen

   7 days ago +73

  ชีวิตจริงผมเลย สดๆร้อนๆ ตรงเปะๆ🙏✌️👌🏻 ทุกวันนี้อยู่กับลูกสาวกัน2คน

 • methiya chantha

  methiya chantha

   7 days ago +209

  กดเข้ามาเพราะครูเต้ย💗💗 หลงรักทั้งใจ

 • pitcha teepala

  pitcha teepala

   3 days ago +5

  ก้อง ห้วยไร่ ทำเพลงแนวนี้ผมว่า ดีมาก ฟังสบาย ๆ

 • Mi lo

  Mi lo

   7 days ago +2505

  ใครชอบครูเต้ย อภิวัฒน์
  มาทางนี้ครับ

 • Thitipong Pim-on

  Thitipong Pim-on

   7 days ago +11

  ผู้ซายกะไห้เป็นฆ่าอ้ายเลือดเย็นด้วยคำเว้า😂😂😂

 • ไอ้ ทิต

  ไอ้ ทิต

   7 days ago +53

  ใครโดนเมียทิ้ง​ ต้องดูลูก​คนเดียว มารวมตรงนี้ครับ​

 • Chalermpon ponson

  Chalermpon ponson

   11 hours ago +1

  เอ๋.....พระเอก MV ก้อหล่อนะ
  ไหงเมียไปนอนกับซาตานใด้วะ
  หรึว่าหล่อ..กินนานๆก้อเบื่อ...นิ..!!
  อิผี...หาชู้นอนหน้าตาหล่อๆหน่อย.
  ทิ้งเตยสะใด้...อิโมรา กากี555

 • โคร์ว คลื่นสีดํา

  โคร์ว คลื่นสีดํา

   5 days ago +14

  ถ้ามี มดลูก แล้วต้องเหมือน มึง ไปเถอะ
  กู เลี้ยงลูกคนเดียวได้ ไม่จำเป็นต้องพึ่ง
  มึง กู จะเลี้ยงลูกให้ดีกว่า มึง แน่นอน
  ( อิน เฉยๆ ซ้อมใว้ เผื่อมีลูกเมีย 🤣)

 • Jed Jedsadawut

  Jed Jedsadawut

   7 days ago +1994

  เทพบุตรใจหมา VS เทพธิดาใจมาร
  ผัว ปะทะ เมีย
  บักพาก ปะทะ อีผี
  มีแต่คนคักๆเนอะ555