ชาวเน็ต จวกแรง หลัง อุ๊ หฤทัย จัดหนักอีกรอบ ซัดยิ่งตีก็ยิ่งโพสต์ ฝากถึงสาวกทั้งหลาย

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Sunday, July 7, 2019
 • ชาวเน็ต จวกแรง หลัง อุ๊ หฤทัย จัดหนักอีกรอบ ซัดยิ่งตีก็ยิ่งโพสต์ ฝากถึงสาวกทั้งหลาย

  จากกรณีที่มีการแชร์ภาพสมาชิก พรรคอนาคตใหม่ ในโลกออนไลน์ กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้าน Cute Corner อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก พร้อมมีการระบุข้อความว่า
  “มื้อนี้มีไม่ต่ำกว่าแสนบาท” จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น
  ต่อมาทางร้านได้ออกมาชี้แจงถึงราคาอาหารดังกล่าว พร้อมปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยยืนยันว่า เมนูหลักของร้านเริ่มต้นที่ 80 บาท
  และสามารถอิ่มได้ในหนึ่งมื้อราคาเพียง 180-220 บาท
  ส่วนที่กลุ่มพรรคอนาคตใหม่มารับประทานอาหารนั้น ได้ประสานกับทางร้าน ได้คุยกับทางแม่ครัวและตกลงกันว่าจ่ายท่านละ 600 บาทเท่านั้น ไม่ใช่หมดไปเป็นแสน
  อย่างที่ปล่อยข่าวกันออกมา
  จากนั้น อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ศิลปิน-นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ตอบโต้ประเด็นดังกล่าว โดยระบุข้อความถึงเรื่องการกินข้าว ของพรรคอนาคตใหม่ว่า “ไม่เกี่ยวกับแพงหรือไม่แพง
  หรือจะกินกันราคาเท่าไหร่ กูไม่อยากรู้! ประเด็นอยู่ที่ เพราะประเทศชาติมีความสงบร่มเย็นมาช้านาน พวกคุณถึงได้เสวยสุข ได้นั่งดื่มกินกันอย่างมีความสุข ใช่หรือไม่?
  อย่าเปลี่ยนประเด็น!”
  ล่าสุด อุ๊ยังโพสต์แบบดุเดือดอีกว่า “…ยิ่งดี…ยิ่งโพสต์ …ยิ่งบิดเบือนประเด็น …ยิ่งตอกย้ำ สาวกทั้งหลายที่คิดสร้างผลงานให้ตัวเอง ก็จงคิดถึงเจ้านาย…ด้วย ให้พวก…”
  หลังโพสต์ดังกล่าว ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถล่ม เช่น แถจนถลอกล่ะอุ๊ ..ตอนแรกบอกไม่ต่ำกว่าแสน พอร้านออกมาชี้แจง มึงบอกไม่สนราคา..
  ประเทศชาติสงบไม่สงบคนก็ต้องกินข้าวกันหรือเปล่าว้า หรือก่อนมี คสช อุ๊ไม่แดกข้าวเลย แดกแต่นกหวีดเหรอ หรือ
  เริ่มสงสัยนิดๆแระ...ทำไมเหล่าศิลปินดารานักร้องนักแต่งเพลง..บุคคลสาธารณะส่วนใหญ่ ถึงได้ชอบเผด็จการกันนัก!!!!...หรือมีอะไร!!!ที่มองไม่เห็น

  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก ข่าวสด
  https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_2687326

  #เรื่องเล่าข่าวเด็ด
  เรื่องเล่า ข่าวเด็ด
 • Source: https://youtu.be/tqKZGymyt_A
Loading...

Comment